ความต้านทานการเกิดออกซิเดชันของเหล็กกล้าไร้สนิมออสเทนิติกที่มีโครเมียมร้อยละ 26 และนิกเกิลร้อยละ 16 โดยน้ำหนักที่อุณหภูมิ 800, 900 และ 1000 องศาเซลเซียส - พีรญา พิพัฒณุกุล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2014)
83 pages