การวางแผนกลยุทธ์สำหรับบริษัทรับสร้างบ้านไทย เพื่อขยายธุรกิจไปสู่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และราชอาณาจักรกัมพูชา - ชวฤทธิ์ พุทธศรีจารุ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2015)
203 pages