การเตรียมผลึกนาโนเซลลูโลสจากเยื่อเซลลูโลสความบริสุทธิ์สูงด้วยกระบวนการไฮโดรไลซิสด้วยกรด และการสลายตัวจากการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างฉับพลัน - สุรเชษฐ์ เอียตระกูลไพบูลย์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2015)
101 pages