W-distances on a metric space - Tammatada Khemaratchatakumthorn (Chulalongkorn University, 2006)
ในงานวิจัยนี้เราได้สืบสวนสมบัติต่างๆ ของระยะทางดับเบิลยูบนปริภูมิอิงระยะทางและได้ความสัมพันธ์ระหว่างระยะทางดับเบิลยู ระยะทาง ฟังก์ชันคงสภาพระยะทาง และสมบัติทางทอพอโลยีและได้สร้างแนวคิดของระยะทางดับเบิลยูเชิงคอชีและแถลงสมบัติบางประการของระยะทางดับเบิลยูเชิงคอชี