การเปรียบเทียบวิธีการติดตามอาการอันไม่พึงประสงค์จากยาโดยวิธีติดตามคำสั่งเตือนภัยและวิธีติดตามเชิงลึกที่หอผู้ป่วยอายุรศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - สายฝน อินทร์ใจเอื้อ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2000)
207 pages