ผลของการดูแลในห้องฉุกเฉิน ต่อการเสียชีวิตของผู้ป่วยอุบัติเหตุจราจรภายใน 48 ชั่วโมง หลังเกิดอุบัติเหตุจราจร ในโรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข - ประภาพร สุวรัตน์ชัย (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2006)
160 pages