การสร้างพระไตรปิฎกสยามรัฐ พุทธศักราช 2473 - โกษากรวิจารณ (บุญศรี ประภาศิริ), พระยา (โรงพิมพ์พาณิชสรรพอุดม, 1930)
การสร้างพระไตรปิฎกสยามรัฐ พุทธศักราช 2473 เพื่ออุททิศพระราชกุศลถวายสนองพระเดชพระคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ให้เป็นอนุสาวรีย์เฉลิมพระเกียรติยศชั่วกาลนาน