พระอภัยมณี คำกลอนของสุนทรภู่ เล่ม 2 - ดำรงราชานุภาพ, สมเด็จฯ กรมพระยา (โรงพิมพ์ไท, 1925)
สมเด็จพระเจ้าน้องยาเธอ เจ้าฟ้าฯ กรมขุนสุโขทัยธรรมราชา โปรดให้พิมพ์ในงารพระศพ สมเด็จพระอนุชาธิราช เจ้าฟ้าอัษฎางค์เดชาวุธ กรมหลวงนครราชสิมา เมื่อปีชวด พ.ศ. 2468