สามทศวรรษ วิชญทัศน์หอประวัติจุฬาฯ - สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม (หอประวัติจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2018)
จักรพงษ์การุณย์ -- เกื้อหนุนหอประวัติฯ -- วิวิธกิจนิทรรศน์ -- งามจำรัสทรงคุณค่า -- สามทศวรรษทัศนา -- ก้าวหน้าด้วยภารกิจ -- ศุภสิตปริพนธ์