อิทธิพลของบุคลิกภาพแบบหลงตนเองต่อการตอบรับของผู้บริโภค : การวิเคราะห์อิทธิพลส่งผ่านความเป็นวัตถุนิยมและอิทธิพลกำกับของรูปแบบการดึงดูด - วรรณธิดา ปางวิรุฬห์รักษ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
554 pages