ประสบการณ์การเห็นคุณค่าในตนเองภายหลังการเข้าร่วมกลุ่มจิตวิทยาพัฒนาตนและการปรึกษาแนวพุทธของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนต่ำ - จิรีรัตน์ สิทธิวงศ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
261 pages