ผลของการสอนเทนนิสด้วยลูกเทนนิสแบบมีความดันภายในกับลูกเทนนิสแบบไม่มีความดันภายใน ที่มีต่อความแม่นยำในการตีลูกหน้ามือและหลังมือของนิสิตปริญญาตรี - พิชญ์นิตา สองสนู (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2010)
116 pages