การพัฒนาโปรแกรมการเสริมประสบการณ์การเรียนรู้วิชา เทเบิลเทนนิสโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อส่งเสริมผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษาปริญญาบัณฑิต - เติมเพชร สุขคณาภิบาล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2011)
252 pages