ผลของการใช้เทคนิคการสอนโดยเพื่อนต่างระดับชั้นที่มีต่อความสามารถในการอ่านออกเสียงของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาที่มีปัญหาทางการอ่านในโรงเรียนขนาดเล็ก - ภัทราพร พันธ์สิวกานต์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2015)
183 pages