การพัฒนาตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพการใช้ครูและการทดสอบความไม่แปรเปลี่ยนของโมเดลประสิทธิภาพการใช้ครู โดยใช้การวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างกลุ่มพหุ - วรรณี แกมเกตุ (คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 1997)
27 pages