โครงการประเมินอัตราการตาย อัตราป่วย และผลกระทบทางเศรษฐศาสตร์ อันเนื่องมาจากมลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร : รายงานวิจัยฉบับบสมบูรณ์ - นันทวรรณ วิจิตรวาทการ (สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย, 2004)
124 pages