โครงการพัฒนาระบบสำหรับบริหารการผลิตในอุตสาหกรรมเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม (สำหรับกระบวนการเย็บ) : เล่ม 3 เอกสารประกอบรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ คู่มือการใช้งานโปรแกรม - เหรียญ บุญดีสกุลโชค (คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2007)
166 pages