ระบบการเรียนด้วยอีเลิร์นนิงบนสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เสมือนจริงเพื่อพัฒนาความสามารถในการแก้ปัญหา และการเรียนรู้เป็นทีมสำหรับนิสิตนักศึกษาครุศาสตรบัณฑิตในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ : รายงานผลการวิจัย - เนาวนิตย์ สงคราม (คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2016)
เงินอุดหนุนงบประมาณแผ่นดิน ปี 2557