ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเข้าร่วมโครงการผู้ประกอบการระดับมาตรฐานเออีโอ (AUTHORIZED ECONOMIC OPERATOR (AEO) PROGRAMME) : กรณีศึกษา ผู้นำของเข้า ผู้ส่งของออกที่เป็นวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม - สาธิกา โพธิ์ประสิทธิ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2020)
6 pages