ประสิทธิผลการตรวจราชการของนายกรัฐมนตรีและการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ของรัฐบาลพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในช่วงปี พ.ศ. 2557 - 2562 - ปัฐญา วีระไวทยะ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2019)
97 pages